Máy in hóa đơn in nhanh nhưng khá dễ bị xước

09:18 ngày 10/6/18 trong  Máy in hóa đơn - in kim không dây

Từ các siêu thị đến nhà hàng, bạn cần một máy in nhiệt, một máy in nhiệt in hóa đơn, và một máy cắt giấy tự động và đơn giản, giúp máy in nhanh chóng trả tiền. ( trích nguồn ) . Neat và trật tự, không gian tại quầy thanh toán là hợp lý.Ngoài ra, nhân viên của bạn rất vui khi đối phó với máy in vì họ rất khó để làm hết sức mình và khách hàng sẽ sớm quay lại.

Máy in hóa đơn thường sử dụng hai công nghệ in chính: in nhiệt và in pin, tương ứng với hai loại máy in: máy in nhiệt và máy in.Mỗi loại có lợi thế và lợi thế riêng trong việc phát hành hóa đơn cho khách hàng.Máy in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt như máy in mã vạch, vì vậy máy in cũng có đầu in nhiệt để sưởi ấm tiền giấy.Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in cao, độ chính xác cao và thao tác tháo giấy dễ dàng.

Máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in dot-matrix để in trên tiền giấy trên tiền giấy. Vì vậy, máy in cần in các hóa đơn có thể được lập hoá đơn đồng thời bằng giấy in và giấy in hóa đơn. Ưu điểm của công nghệ kim là đảm bảo chất lượng của hóa đơn được in và mực sẽ khó bay hoặc xước. Nhược điểm là tốc độ in chậm và hóa đơn in của người bán phải được băm nhỏ.

Không có tiếng ồn. ( dùng máy in hóa đơn khổ 80 ) . Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in.Tuy nhiên, với biên nhận hóa đơn nóng, tiếng ồn rất nhỏ.Đừng xúc phạm người khác

Tiết kiệm dung lượng: Máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế nhỏ và tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn.Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn

Máy in nhiệt áp dụng được in trong kết quả xét nghiệm như điện tầm đồ, kết quả y tế, đòi hỏi in hình ảnh mức độ chính xác cao..Điều đó giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh của bệnh nhân một cách chính xác.Giấy in nhiệt cho ra các kết quả xét nghiệm có thể được sử dụng lâu dài và đem lại độ chính xác cao hơn và dễ dàng so sánh hay đọc lại sau một thời gian lưu trữ.

Đầu tiên bạn cần phải biết mình sẽ sử dụng công nghệ in nào? ( click để xem thêm tại đây ) . Máy in hóa đơn hiện nay có nhiều dòng khác nhau nhưng chung quy lại thì đều sử dụng 2 công nghệ là In nhiệt và In kim tương ứng là máy in hóa đơn in nhiệt và máy in hóa đơn in kim.

Máy in hóa đơn in nhiệt là loại máy in sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên đầu in để in các thông tin ra giấy, máy in hóa đơn nhiệt sẽ không cần sử dụng mực vì nó đã được kết hợp sẵn với giấy in hóa đơn nhiệt rồi.Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt là máy vận hành nhanh hơn, êm ái và trơn tru hơn và tiết kiệm điện năng hơn, với kích thước nhỏ gọn máy có thể di chuyển rất dễ dàng.Nhưng nhược điểm của loại này là mực in ra sẽ nhanh chóng bị bay màu nên không thể bảo quản thông tin trong thời gian dài được.

Như vậy một khi bạn sử dụng chiếc máy in hóa đơn tự động sẽ đem đến một hiệu quả cao tăng sự hài lòng cho khách hàng và quản lý.Một thiết bị công nghệ được nhiều người chọn lựa làm giải pháp hữu ích cho công việc nhằm tiết kiệm thời gian thì bạn biết hiệu quả của nó như thế nào rồi.Đặc biệt với những thao tác in nhanh chóng có khả năng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc thì việc đảm bảo sự hài lòng khách hàng được tốt hơn, từ đó cũng có thể tăng lượt khách tới lui.