Dịch vụ bảo hành cửa cuốn việt minh long giá rẻ uy tín gọi là có

18:22 ngày 18/8/18 trong  BĐS
- Sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor: sửa chữa nan cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, sửa motor & lưu điện cửa cuốn Austdoor.
- Sửa cửa cuốn khe thoáng: cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…

Lợi ích bảo trì cửa cuốn định kỳ:
- Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm sử dụng.
- Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn gặp sự cố.
- Hệ thống cửa cuốn của các bạn được chăm sóc tốt nhất.
- Hưởng nhiều ưu đãi khi bạn sửa cửa cuốn và bảo dưỡng toàn bộ.
- An tâm, thoải mái, không phải lo nghĩ việc cửa cuốn gặp sự cố
Dịch vụ nhanh nhất & hoàn hảo nhất
Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Việt Minh Long sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn và tốt nhất.
Dịch vụ sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà
Luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành cửa cuốn tại Bình Dương, Việt Minh Long luôn tự hào là cơ sở sửa mô tơ cửa cuốn uy tín nhất. ( bảo hành cửa cuốn ) . Tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ 24/24 lấy chất lượng làm chuẩn mực luôn có mặt trên khắp địa bàn Bình Dương.

Hóa đơn mua hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như mã vạch, ngày mua, mã sản phẩm.

Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa (bao gồm tính phí và không tính phí).

Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của công ty.

Việt Minh Long có trách nhiệm gải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm.

Bảo hành có thời hạn này chỉ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng đầu tiên của Sản phẩm và không được chuyển nhượng hoặc chuyển cho bất cứ người người mua nào sau đó.

Máy đã bị hư hỏng, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được Việt Minh Long ủy quyền.

Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…

Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ, phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số imei, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm.

Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước…

Cửa cuốn là 1 trong những sản phẩm có công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay. ( bảo hành cửa cuốn ) . Nó được rất nhiều nhà hay công ty tin dùng.

Hiện nay trên thị trường nước ta nói chung và khu vực TP.HCM nó riêng đang có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn vô cùng thịnh hành, được nhiều khách hàng tin dùng.Một trong những cơ sở cửa cuốn uy tín được nhiều khách hàng quan tâm không thể không nhắc đến thương hiệu cửa cuốn Việt Minh Long.

Trong đó 1 điều không được quên đó là bạn phải luôn vệ sinh thân cửa

Với Motor:
- Bạn nên kiểm tra và vệ sinh Motor vì như vậy nó sẽ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh
những sự cố tiềm ẩn của Motor trong quá trình sử dụng.

Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần cuối cùng cấp điện vào cho cửa hoạt động như bình thường.

Kết hợp với việc bảo trì là vệ sinh cửa cuốn tấm liền. Chỉ vài động tác lau chùi thường xuyên sẽ giúp lớp sơn ngoài cửa cuốn luôn mới và được bền lâu, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm ngoại thất thuộc bề nhìn cho ngôi nhà luôn đẹp.

Mọi chi tiết trong việc bảo hành cửa cuốn xin liên hệ:
VIỆT MINH LONG – ĐEM ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG CHO CÔNG TRÌNH

Hotline: 0908.215.205 (PKD) - 0933.215.205 (Kĩ thuật)

Website: cuavietminhlong.com

Địa chỉ: 179 Khu Phố 3, Đường Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12

XSX: 18B, Đường lái thiêu 96, Phường Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương.