Nội thất và phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở

01:07 ngày 24/8/18 trong  Thiết Kế Nội Thất Spa

Vậy thiết kế nội thất theo phong thủy như thế nào để thu hút lộc vào nhà? ( thiết kế nội thất ) . Những nguyên tắc nào cần được đảm bảo để không phạm phải yếu tố xung khắc trong phong thủy?Tham khảo các gợi ý dưới đây và áp dụng nhé cả nhà!

Thiết kế nội thất và những yếu tố quan trọng khi vận dụng phong thủy

Thiết kế nội thất là phần công việc rất quan trọng, không thể thiếu được trong mỗi công trình nhà ở hoặc văn phòng làm việc, nhà hàng, quán cà phê… Sự kết hợp hài hòa các nhân tố về màu sắc, ánh sáng, tính thẩm mỹ, tính phong thủy… sẽ làm nên nét đẹp hoàn hảo cho mẫu thiết kế.

Nếu phòng khách của nhà bạn không được vuông vức, hình dáng không được cân đối thì chúng ta có thể sử dụng những tấm kính trong suốt để tạo hiệu ứng thị giác, tạo sự cân xứng và tăng thêm ánh sáng, tăng sinh khí cho không gian phòng khách.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Trong thiết kế nội thất nhà ở, yếu tố phong thủy về màu sắc luôn được đề cao. ( www.actmienbac.vn ) . Do đó, việc lựa chọn màu sơn của tường, rèm hay các vật dụng trang trí nội thất bên trong ngôi nhà cũng cần có sự tinh tế và phù hợp với tông màu sắc chủ đạo theo phong thủy của từng gia chủ.

Trang trí đồ nội thất theo đặc trưng về phong thủy

Trong phong thủy, một số loại vật dụng nội thất mang ý nghĩa may mắn và thành công cho gia chủ, chẳng hạn như: bể cá, tiểu cảnh hòn non bộ, đá phong thủy, cây cảnh (cây lộc vừng, hoa đồng tiền, cây kim ngân, cây ngọc bích…) hay tranh phong thủy… Tùy vào tuổi tác của từng chủ nhà mà chúng ta lựa chọn vật dụng trang trí nội thất phù hợp.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất mà chúng ta cần quan tâm chú ý

Khi đã định hình được ý tưởng và phong cách, để mẫu thiết kế của bạn hài hòa với phong thủy, dưới đây sẽ là những lưu ý để bạn nên tránh trong quá trình thiết kế nội thất.

Sử dụng các vật trang trí để tạo nét đẹp cho không gian căn nhà là điều không gian, bởi như thế sẽ vô hình dung phạm phải vấn đề xung khắc trong phong thủy.

Các vật trang trí sắc nhọn sẽ khiến không khí gia đình trở nên “nóng”, dễ xảy ra bất hòa, tranh cãi hoặc xung đột, mâu thuẫn.

Không đặt cây cảnh hoặc bể cá trong phòng ngủ

Mặc dù cây cảnh hay bể cá là những vật phong thủy mang đến sự may mắn cho từng gia chủ (tùy vào tuổi tác), tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng chúng để làm vật trang trí trong căn phòng ngủ thì lại không được. ( www.actmienbac.vn ) .

Yếu tố phong thủy ngày càng được nhiều người chú ý hơn khi thiết kế nội thất.Chính vì thế, hiểu được điều này, ACT Miền Bắc sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng những mẫu thiết kế không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn “đẹp” về phong thủy, đẹp về sức khỏe và tài lộc.Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để vận dụng khi cần thiết.Xin chúc mọi người sức khỏe và luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

www.actmienbac.vn